Stamford là thương hiệu đầu phát điện lâu đời được thành lập từ năm 1904 ở Anh. Sau này, tập đoàn Cummins mua lại toàn bộ nhà máy sản xuất và thương hiệu Stamford . Kể từ đây, tất cả các sản phẩm đầu phát điện mang thương hiệu Stamford đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn và chất lượng toàn cầu của tập đoàn Cummins.

Máy phát điện sử dụng động cơ máy phát điện Cumminsđầu phát Stamford từ lâu đã được coi là sự lựa chon số một cho các công trình tại thị trường Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về sự bền bỉ, ổn định, giá thành hợp lý cùng với sự thuận tiện trong việc thay thế sửa chữa.

Tuy nhiên hiện tại khi tìm hiểu và chọn mua sản phẩm này , khách hàng thường nhận được rất nhiều báo giá với các mức giá có sự chênh lệch rất lớn. Trên thực tế nếu sản phẩm sử dụng động cơ Cummins chính hàng hoặc Cummins liên doanh ( DCEC , CCEC ) và đầu phát Stamford thì giá cả gần như không có chênh lệch đáng kể do chính sách bán hàng của nhà sản xuất cho các OEM hoặc đại lý là như nhau. Trong trường hợp giá chênh lệch quá lớn, có thể các sản phẩm đó không phải là sản phẩm chính hãng hoặc hàng đã qua sử dụng.

Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng tại Việt Nam chúng tôi Công ty TNHH Cơ điện Nguyễn Huy bằng trách nhiệm của mình xin giới thiệu tới quý khách hàng “Các bước kiểm tra đầu phát điện Stamford chính hãng”