Năm 2014, công ty Nguyễn Huy đã chính thức trở thành nhà phối máy phát điện Cummins tại Việt Nam – thương hiệu máy phát điện lớn nhất thế giới. Đây được xem là sự kiện hợp tác chiến lược quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành sẵn sàng hội nhập với sân chơi quốc tế của Nguyễn Huy.

Sau gần 3 năm (2014-2017) hợp tác phân phối các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng, công ty Nguyễn Huy đã đạt được nhiều thành tựu về doanh số bán hàng và dịch vụ khách hàng do Cummins ủy quyền. Các đoàn công tác Cummins đã thường xuyên sang thăm, làm việc, đào tạo trực tiếp CBCNV Nguyễn Huy tại trụ sở văn phòng Hà Nội. Hình ảnh làm việc của lãnh đạo hai bên thường xuyên được đăng tải trên Tạp chí Cummins phát hành toàn cầu. Đây được xem là niềm tự hào vinh dự lớn đối với các đối tác của Cummins nói chung và của Nguyễn Huy – Việt Nam nói riêng.

Với sự tin tưởng từ phía Cummins dành cho Công ty Nguyễn Huy, với sự hợp tác sâu rộng giữa hai công ty trong suốt nhiều năm qua. Nguyễn Huy tin tưởng rằng sẽ đón nhận nhiều thành công lớn trong tương lai cùng Cummins, sẽ tiếp tục mang nhiều sản phẩm hàng đầu thế giới của Cummins chính hãng đến với khách hàng Việt Nam.

(Nguyen Huy)