Công ty TNHH TNHH TM & DV Nguyễn Huy được thành lập tháng 10 năm 2002. Sau gần 20 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về phân phối các sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu Cummins Mỹ.

Hiện tại, công ty Nguyễn Huy là nhà phân phối chính thức của Cummins Ấn Độ, các OEM Cummins ở Trung Quốc như AGG, Aosif. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ hồ sơ nhập khẩu và bảo hành chính hãng. Cùng những nỗ lực không ngừng của mình công ty Nguyễn Huy đã được tin nhiệm giao thực hiện nhiều dự án của các tập đoàn, tổng công ty lớn.

Đặc điểm của Máy phát điện Cummins chính hãng

Máy phát điện Cummins là một thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Máy phát điện có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, hộ gia đình,… Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. Là một thương hiệu nổi tiếng nên đã có rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời nên đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Giá của máy phát điện hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.

Địa chỉ mua máy phát điện chính hãng ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY là đơn vị ủy quyền cung cấp các loại máy phát điện Cummins chính hãng.Với những chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu – 0942.669.668 / Mr Hoàn 0944 94 9696

Email: lienhe@nguyenhuy.com.vn