(DĐDN) – Tập đoàn Cummins Power Generation (CPG) thông qua nhà phân phối của hãng tại Việt Nam là Công ty Cummins DKSH (Việt Nam) LLC (CDV) vừa hợp tác với hai công ty tại Việt Nam nhằm tăng thị phần cũng như đảm bảo tăng trưởng kinh doanh của hãng tại quốc gia Đông Nam Á này.

Ông Nguyễn Huy Hoàn – Giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy tham dự
Lễ cắt băng đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Cummins Power Generation
với các nhà phân phối của hãng tại Việt Nam

Việt Nam là một thị trường ưu tiên của CPG tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và tập đoàn hiện đang tập trung mở rộng mạng lưới kênh phân phối để mang thương hiệu cũng như các sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng trên khắp đất nước. CDV – nhà phân phối của tập đoàn CPG tại Việt Nam sẽ làm việc trực tiếp với các đại lý mới, gồm có Công ty cổ phần Xây lắp và Thương mại Trường Lộc và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Huy, nhằm nâng cao vị thế thương hiệu cũng như thúc đẩy kinh doanh các sản phẩm của CPG tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Sau việc công bố này, CPG còn có kế hoạch bổ nhiệm các đại lý mới tại khu vực phía Nam trong tương lai.

Hai công ty Trường Lộc và Nguyễn Huy sẽ triển khai thực hiện các nỗ lực của CPG trong việc thâm nhập mạnh mẽ hơn nữa vào thị trường điện Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm phát điện độc lập cũng như các sản phẩm và dịch vụ điện khác.

Ông Ang Kim Siong – Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tập đoàn Cummins Power Generation, chia sẻ: “Tạo lập một vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam là chìa khóa để thúc đẩy sự tăng trưởng của tập đoàn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Về phía mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối tác các sản phẩm toàn diện đi kèm với đào tạo kỹ năng trọn gói. Ngoài ra, các đối tác còn liên tục nhận được những hỗ trợ kênh của chúng tôi nhằm mang những giá trị tốt nhất từ CPG tới thị trường Việt Nam.”

Cũng theo ông Ang Kim Siong, trong năm 2014, doanh thu từ mảng máy phát điện của Tập đoàn Cummins Power Generation (CPG-Mỹ) tại thị trường Việt Nam đạt 16 triệu USD, tăng 2 triệu USD so với năm 2013

Theo Diễn đàn doanh nghiệp