Lắp đặt máy phát điện CUMMINS tại Hà Nội

Nhà máy nước sạch Yên Phụ – Hà Nội chính là nhà máy cung cấp nước cho cả quận Ba Đình – Quận trung tâm của Thủ Đô Hà Nội.Vì vậy nhu cầu vận hành , xử lý nước sạch phải cực kỳ trơn tru….Vì vậy Máy phát điện Cummins chính là giải pháp tốt nhất

Đặc điểm của Máy phát điện Cummins chính hãng

Máy phát điện Cummins là một thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Máy phát điện có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, hộ gia đình,… Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. Là một thương hiệu nổi tiếng nên đã có rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời nên đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Giá của máy phát điện hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.

Lắp đặt máy phát điện Cummins tại Nhà máy nước Yên Phụ

Thông số tổ máy

Tổ máyCUMMINS C55D5LXuất xứẤn Độ
  Động cơ  CumminsCông suất liên tục (KVA/KW)55
  Đầu phát  StamfordSố lượng01

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu – 0942.669.668 / Mr Hoàn 0944 94 9696

Email: lienhe@nguyenhuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *