Những điều bạn cần biết khi sử dụng và bảo dưỡng máy phát điện Cummins tại Nhà

Máy phát điện là thiết bị cung cấp và dự trữ năng lượng điện.Tuy nhiên máy phát điện cũng là 1 thiết bị điện tử nên cũng phải biết cách sử dụng và bảo dưỡng hợp lý

Máy phát điện Cummins sử dụng động cơ Cummins của Mỹ được ưu chuộng trên toàn thế giới.Máy phát điện Cummins là một thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng.

Máy phát điện có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, hộ gia đình,… Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. Là một thương hiệu nổi tiếng nên đã có rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời nên đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Cách sử dụng máy phát điện công nghiệp Cummins

 • Tuyệt đối không nên lắp đặt sử dụng máy phát điện trong nhà, phòng kín.
 • Nên lắp đặt máy phát điện tại nơi thông thoáng, cao ráo, rộng rãi
 • Luôn kết nối máy phát điện với các thiết bị đúng cách.
 • Đảm bảo cho máy phát điện làm việc đúng công suất tránh quá tải
 • Cung cấp nhiên liệu cho máy phát điện đúng cách.

Cách bảo dưỡng máy phát điện tại Nhà

 • Kiểm tra định kỳ hệ thống máy phát điện Diesel: Kiểm tra hệ thống nhiên liệu, hệ thống xả, hệ thống điện và động cơ, kiểm tra chặt chẽ nhắm bảo đảm không có bất kỳ sự cố rò rỉ nhiên liệu nào gây nguy hiểm cho sự hoạt động của máy phát điện. Sau 100 giờ hoạt động, nên thay dầu để đảm bảo tuổi thọ của động cơ và hạn chế tối đa những hư hỏng.
 • Kiểm tra dầu bôi trơn cho máy phát điện: Bộ lọc dầu và dầu động cơ máy phát điện cần đực thường xuyên kiểm tra. Kiểm tra về mức dầu còn, chất lượng dầu của máy có đảm bảo hay không, nhằm bổ sung và thay thế ngay khi cần thiết.
 • Kiểm tra hệ thống làm mát máy phát điện: Cần thường xuyên kiểm tra nước làm mát còn hay hết mỗi khi tắt máy, nếu hết cần bổ sung ngay. Cần tháo nắp bộ tản nhiệt ra sau khi động cơ nguội. Kiểm tra bộ tản nhiệt, vệ sinh bụi bẩn bám bên ngoài.
 • Kiểm tra hệ thống nhiên liệu: Dầu diesel thường sẽ bị nhiễm bẩn và ăn mòn sau khoảng 1 năm, nên sử dụng hết nhiên liệu trước khi nó bị hỏng. Bộ lọc nhiên liệu cần được làm khô sau 1 khoảng thời gian nhất định, để tránh tình trạng hơi nước tích tụ trong bồn nhiên liệu. Từ 3 – 6 tháng cần kiểm tra định kỳ, thay dầu và đánh bóng nhiên liệu khi máy không được sử dụng.
 • Kiểm tra hệ thống xả: Kiểm tra mọi đường ống xả, mối hàn, miếng đệm. Khắc phục mọi hiện tượng rò rỉ ngay lập tức.
 • Không nên để không máy phát điện quá lâu, cứ sau 3 tháng không hoạt động, bạn nên khởi động máy phát điện ít nhất 30 phút, giúp cho động cơ ổn định, ngăn chặn quá trình oxy hóa.

Địa chỉ mua máy phát điện chính hãng ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY là đơn vị ủy quyền cung cấp các loại máy phát điện Cummins chính hãng.Với những chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu – 0942.669.668 / Mr Hoàn 0944 94 9696

Email: lienhe@nguyenhuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *