Tất tần tật về máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins là thương hiệu máy phát điện của Mỹ nổi tiếng khắp thế giới với nhiều ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời.Hôm nay Nguyễn Huy – Máy phát điện xin giới thiệu những điều cần biết về máy phát điện Cummins cao cấp

Thương hiệu máy phát điện toàn cầu

Cummins giờ không chỉ là một công ty kinh doanh máy động cơ, mà còn là một công ty điện toàn cầu với hơn 13 tỷ Đô la doanh thu vào năm 2010. Chúng tôi là một gia đình có mối quan hệ chặt chẽ giữa các thành viên và có các công việc kinh doanh đa dạng để tạo ra giá trị khi cộng tác cùng mới nhau.


Cummins được tổ chức thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Động Cơ, Phát Điện, Kinh Doanh Phụ Kiện và Phân Phối, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng tại 150 nước.


Tinh thần đổi mới và cam kết về chất lượng sản phẩm của Clessie Cummins đã được nuôi dưỡng bởi gần 46.000 nhân viên trong suốt gần một thế kỷ qua. Những người đã làm việc để thiết kế, chế tạo và bán các sản phẩm mà có thể thấy được trong hầu hết các loại phương tiện mà con người đang sử dụng.

Đặc điểm của Máy phát điện Cummins chính hãng

Máy phát điện Cummins là một thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Máy phát điện có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, hộ gia đình,… Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. Là một thương hiệu nổi tiếng nên đã có rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời nên đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Giá của máy phát điện hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.

Địa chỉ mua máy phát điện chính hãng ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY là đơn vị ủy quyền cung cấp các loại máy phát điện Cummins chính hãng.Với những chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 31, BT2 Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3533.4080 – Fax 024.3533.4081

Hotline: Mr Hiếu – 0942.669.668 / Mr Hoàn 0944 94 9696

Email: lienhe@nguyenhuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *